lgoo2NTN đang xúc tiến trong lĩnh vực khai thác năng lượng tự nhiên bằng việc kết hợp kỹ thuật và kinh nghiệm đã phát triển trong nhiều năm. Những sản phẩm đang phát triển bao gồm tua-bin gió nhỏ, đèn đường chiếu sáng công nghệ lai và tua-bin nước siêu nhỏ. Các sản phẩm này tận dụng kỹ thuật cánh quạt hiệu suất cao để tạo ra điện từ nguồn năng lượng tự nhiên thấp.
NTN giúp giải quyết những vấn đề về môi trường và năng lượng toàn cầu bằng cách cung cấp nguồn năng lượng sạch hiệu quả và không khí thải gây hiệu ứng nhà kính.


Hệ thống cung cấp năng lượng độc lập

Đèn đường chiếu sáng công nghệ lai NTN

ntn4

Ban ngày Năng lượng điện tạo ra từ ánh mặt trời và gió
Ban đêm Năng lượng gió và chiếu sáng bằng đèn LED
ntn2
maru1Không tốn chi phí sử dụng điện hoặc thi công lắp đặt hệ thống điện
Nguồn cung cấp điện độc lập, lắp đặt nhanh, không đòi hỏi việc thi công dây dẫn trên/dưới mặt đất. Và đương nhiên, không cần cung cấp nguồn điện phụ thêm.

maru1Cực kỳ yên tĩnh
Cực kỳ yên tĩnh ngay cả ở tốc độ gió trên 5m/s. Dựa vào những cánh quạt và vòng bi NTN hoạt động chính xác cao, hệ thống hoạt động yên tĩnh thích hợp lắp đặt ở vùng cư dân sinh sống.

maru1Nguồn điện ổn định
Tích trữ nhiều điện năng
Cánh quạt bắt đầu xoay (360 độ) tuỳ hướng khi sức gió thấp ở mức 1m/s, cung cấp nguồn điện ổn định. Với pin được sạc đầy, nó có thể cung cấp nguồn điện chiếu sáng cho đèn LED trong 5 ngày.

maru1Chịu được gió mạnh
Phanh được tự động áp dụng ở tốc độ gió 12m/s hoặc mạnh hơn. Đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng và vận hành an toàn được xác nhận ở tốc độ gió tức thời tối đa 60m/s.

maru1Thiết kế tinh tế
Có tông màu và hình dáng hài hoà với đường phố, bãi giữ xe, trạm xe buýt, trường học và các bảng quảng cáo.