products04Horimasa Company Ltd., được thành lập vào năm 1933 tại Nhật Bản, là công ty thương mại lớn trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi và các phụ tùng máy móc. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng, công ty High Performance Motion System Development Co., Ltd. (Công ty Phát triển Hệ thống Chuyển động Hiệu suất cao, gọi tắt “HPMSD”) đã trở thành một công ty trực thuộc tập đoàn Horimasa và những động cơ servo & bộ khuyếch đại servo của HPMSD đã được thêm vào dòng sản phẩm của Horimasa.

Horimasa đã đạt được chứng chỉ ISO 14001 vào năm 2007 và ISO 9001 vào năm 2014. Công ty khẳng định mạnh mẽ mục tiêu trở thành một trong những công ty phát triển bền vững với tư duy cấp tiến về cải thiện môi trường sinh thái. Để hoàn thành mục tiêu này, công ty Công nghệ xanh “Horimasa City Farm Co., Ltd.” đã được thành lập vào năm 2016. Ngoài ra, Horimasa cũng đã bắt đầu quảng bá những sản phẩm Năng lượng xanh của NTN và những sản phẩm Nhựa sinh học của Châu Âu vào năm 2017. Mục đích chính của sự đa dạng này là góp phần giúp con người đối phó với những thách thức về môi trường như thiếu hụt thực phẩm và hiệu ứng nhà kính trên toàn cầu.

Tập đoàn Horimasa gồm trụ sở chính ở Tokyo, 3 Chi nhánh ở Nhật (tại Kanagawa, Saitama và Osaka) và 5 công ty ở nước ngoài (tại Hồng Kông, Thượng Hải, Thẩm Quyến, Việt Nam và Hawaii).


Thông tin Công ty


Văn phòng Chi nhánh


Văn phòng Chi nhánh nước ngoài